Tuesday, 27/07/2021 - 19:19|

Điều động và bổ nhiệm bà Châu Thúy Hằng, công chức Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Tiểu học An Khánh 1, huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp.

Điều động và bổ nhiệm Châu Thúy Hằng, công chức Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Tiểu học An Khánh 1, huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp.

Vào lúc 10 giờ, ngày 03 tháng 02 năm 2021 tại Trường Tiểu học An Khánh 1 long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định số 13/QĐ-UBND ngày 29 tháng 01 năm 2021 của Chủ tịch UBND huyện Châu Thành điều động và bổ nhiệm Châu Thúy Hằng, công chức Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Tiểu học An Khánh 1, huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp.

Tham dự buổi lễ có ông Đỗ Nhật Định, Phó Chủ tịch UBND huyện Châu Thành; bà Nguyễn Thị Hoàng Vinh, Trưởng phòng phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện; ông Lương Hoàng Minh, Phó Trưởng phòng phòng Nội vụ Huyện; bà Nguyễn Thanh Phương, Phó Chủ tịch UBND xã An Khánh.

Về phía nhà trường có Trần Thị Bạch Điệp, Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học An Khánh 1; và các ông, bà là Chủ tịch công đoàn, Tổng phụ trách Đội, Tổ trưởng, tổ phó các tổ.

Ông Lương Hoàng Minh, Phó Trưởng phòng phòng Nội vụ Huyện công bố Quyết định số 13/QĐ-UBND ngày 29 tháng 01 năm 2021 của Chủ tịch UBND huyện Châu Thành về việc điều động và bổ nhiệm viên chức.

Ông Đỗ Nhật Định, Phó Chủ tịch UBND huyện Châu Thành, bà Nguyễn Thị Hoàng Vinh, Trưởng phòng Phòng GDĐT huyện, ông Lương Hoàng Minh,
Phó Trưởng phòng Phòng Nội vụ Huyện trao
Quyết định và tặng hoa chúc mừng
Châu Thúy Hằng, Tân Hiệu trưởng Trường Tiểu học An Khánh 1

Phát biểu tại buổi Lễ công bố quyết định, Châu Thúy Hằng nhận thức sâu sắc rằng, nhiệm vụ được giao vừa là vinh dự, tự hào nhưng cũng là trách nhiệm to lớn. Chân thành cảm ơn sự tín nhiệm của các cấp lãnh đạo đã tin tưởng giao trọng trách mới, bản thân phối hợp tốt với Phó Hiệu trưởng quyết tâm lãnh đạo viên chức, nhân viên nhà trường phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà lãnh đạo cấp trên tin tưởng giao phó.

BàTrần Thị Bạch Điệp, Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học An Khánh 1 chúc mừng Châu Thúy Hằng, Tân Hiệu trưởng Trường Tiểu học An Khánh 1, bản thân sẽ hỗ trợ tốt Tân Hiệu trưởng trong công tác bàn giao nhiệm vụ, đồng thời hy vọng Tân Hiệu trưởng cùng tập thể nhà trường tiếp tục giữ vững thành tích đạt được và phấn đấu đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cấp trên giao.

Bà Nguyễn Thị Hoàng Vinh ghi nhận và đánh giá cao những kết quả Châu Thúy Hằng đạt được trong thời gian qua. Việc điều động, bổ nhiệm là công tác thường xuyên, liên tục theo chủ trương của Đảng, Nhà nước nhằm tạo điều kiện cho người nhận nhiệm vụ mới có điều kiện trau dồi nghiệp vụ công tác thông qua nhiều môi trường, tạo động lực thúc đẩy sự phát triển và lớn mạnh của đội ngũ viên chức quản lý trong thời gian tới.

Ông Đỗ Nhật Định chúc mừng bà Châu Thúy Hằng được Chủ tịch UBND huyện Châu Thành tin tưởng, giao nhiệm vụ ở một ngôi trường mới. Tôi đề nghị Tân Hiệu trưởng tiếp tục phát huy năng lực lãnh đạo, giữ gìn đoàn kết nội bộ, phấn đấu nâng cao chất lượng các hoạt động giáo dục của nhà trường phát triển nhiều hơn nữa, góp phần đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực phục vụ cho địa phương.

Tập thể chụp ảnh lưu niệm chúc mừng Tân Hiệu trưởng Trường Tiểu học An Khánh 1

Tác giả: Hồ Thanh Tuấn                                          Nguồn: Phòng GDĐT huyện Châu Thành