Tuesday, 27/07/2021 - 19:03|

KHAI MẠC KỲ THI CHỌN HỌC SINH GIỎI LỚP 9 HUYỆN CHÂU THÀNH NĂM HỌC 2020-2021

Ngày 20/12/2020, Phòng GDĐT Châu Thành tổ chức Khai mạc kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 9 cấp huyện năm học 2020-2021 tại trường THCS Tân Nhuận Đông.

Đến dự có Bà Nguyễn Thị Hoàng Vinh, Trưởng phòng GDĐT, Chủ tịch Hội đồng coi thi cùng các ông/ bà trong ban Lãnh đạo, thành viên Hội đồng coi thi và tất cả thí sinh dự thi.

Quang cảnh buổi lễ khai mạc kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 9 huyện Châu Thành năm học 2020-2021

Phát biểu tại buổi lễ, Bà Nguyễn Thị Hoàng Vinh, Trưởng phòng GDĐT, Chủ tịch Hội đồng coi thi ghi nhận sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của Lãnh đạo càc trường và sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ thầy, cô giáo; sự nổ lực, phấn đấu tìm ra nhiều giải pháp thiết thực để đẩy mạnh công tác bồi dưỡng chất lượng giá dục đại trà cũng như chất lượng mũi nhọn; sự phối hợp, động viên, khích lệ từ cha mẹ học sinh. Đặc biệt, nhiệt liệt biểu dương sự cố gắng học tập của các em học sinh trong thời gian qua.

Bà Nguyễn Thị Hoàng Vinh, Trưởng phòng GDĐT, Chủ tịch Hội đồng coi thi phát biểu tại buổi lễ khai mạc

Toàn thể thí sinh tham dự tại buổi lễ khai mạc

Tham dự kỳ thi có 384 thí sinh, tăng 47 em so với năm học qua. Đây là những thí sinh xuất sắc nhất đã được tuyển chon qua kỳ thi cấp trường. Tất cả các trường THCS đều tham dự và đăng ký đầy đủ 9 môn thi: Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Lịch sử, Địa lý, Ngữ văn, Tiếng Anh và Tin học.

Kỳ thi là một sân chơi trí tuệ, bổ ích; là dịp để các em thể hiện năng lực, khẳng định kết quả học tập. Đồng thời, thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong nhà trường.

Qua kỳ thi, Phòng GDĐT sẽ tuyển chọn những thí sinh có kết quả xuất sắc nhất để tiếp tục bồi dưỡng tham dự kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 9 cấp tỉnh vào tháng 3 năm 2021.