Sunday, 31/05/2020 - 10:11|
CHÀO MỪNG QUÝ BẠN ĐỌC ĐẾN VỚI WEBSITE CỦA PHÒNG GDĐT HUYỆN CHÂU THÀNH, ĐỒNG THÁP
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kỳ thi chọn học sinh giỏi huyện Châu Thành năm học 2018-2019

Thực hiện công văn số 1083/SGDĐT-GDTrH-TX&CN ngày 05/9/2018 của Sở GDĐT Đồng Tháp về việc hướng dẫn thi chọn học sinh giỏi lớp 9 và lớp 12 năm học 2018-2019.

Sáng ngày 06/01/2019, Phòng GDĐT Châu Thành tổ chức Khai mạc kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 9 cấp huyện năm học 2018-2019 tại trường THCS Tân Nhuận Đông.

Đến dự có Bà Nguyễn Thị Hoàng Vinh, Trưởng phòng GDĐT, Chủ tịch Hội đồng coi thi; Bà Võ Thị Hoa, Phó Trưởng phòng GDĐT, Phó Chủ tịch Hội đồng cùng các ông/ bà trong ban Lãnh đạo Hội đồng, thầy/ cô giám thị và tất cả thí sinh dự thi.

Phát biểu khai mạc kỳ thi, Bà Võ Thị Hoa, Phó Trưởng phòng GDĐT, Phó Chủ tịch Hội đồng coi thi, ghi nhận đối với Ban giám hiệu các trường và đội ngũ giáo viên trong thời gian qua đã có nhiều giải pháp tích cực, nhiều nổ lực để đẩy mạnh công tác bồi dưỡng chất lượng đại trà cũng như mũi nhọn; sự phối hợp, động viên, khích lệ từ quý bậc phụ huynh. Đặc biệt, nhiệt liệt biểu dương sự cố gắng học tập của các em học sinh.

Bà Võ Thị Hoa, Phó trưởng phòng GDĐT, Phó chủ tịch Hội đồng coi thi phát biểu khai mạc

Tham dự kỳ thi có 337 thí sinh dự thi đến từ 12 trường THCS và đăng ký tham dự với 9 môn thi: Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Lịch sử, Địa lý, Ngữ văn, Tiếng Anh và Tin học. Đây là những thí sinh xuất sắc nhất đã được tuyển chon qua kỳ thi cấp trường.

Kỳ thi là một sân chơi trí tuệ, bổ ích; là dịp để các em thể hiện năng lực, khẳng định kết quả học tập. Đồng thời, thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong nhà trường.

Qua kỳ thi, Phòng GDĐT sẽ tuyển chọn ra những thí sinh có kết quả tốt nhất, thành lập đội tuyển của huyện và tiếp tục ôn luyện để chuẩn bị tham dự kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 9 cấp tỉnh vào ngày 17/3/2019

Một số hình ảnh của hội thi:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 19 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết