Friday, 22/03/2019 - 18:38|
CHÀO MỪNG QUÝ BẠN ĐỌC ĐẾN VỚI WEBSITE CỦA PHÒNG GDĐT HUYỆN CHÂU THÀNH, ĐỒNG THÁP
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Quyết định khen thưởng giáo viên đạt giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi năm học 2016-2017

 

 

       - Qua 03 ngày tranh tài nhằm Phát hiện, tuyển chọn, công nhận, tuyên dương giáo viên đạt danh hiệu giáo viên chủ nhiệm giỏi trong các trường THCS. Nhân rộng những điển hình tiên tiến, mô hình hoạt động chủ nhiệm hiệu quả, góp phần tạo động lực nâng cao chất lượng giáo dục của mỗi trường, thu hút sự quan tâm của các lực lượng xã hội tham gia giáo dục học sinh. Góp phần đánh giá thực trạng năng lực, nghiệp vụ sư phạm của đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nâng cao năng lực làm công tác chủ nhiệm lớp của giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục.;

 

 

       - Hội thi GVCNG là một sân chơi đa dạng, đa môn – không liên quan nhiều đến chuyên môn văn hóa nhưng thể hiện sâu sắc nhất chiều sâu văn hóa và chất nhân văn của giáo viên. Hội thi cũng là dịp để các GV trau dồi nghiệp vụ sư phạm, bổ sung kỹ năng xử lý tình huống, là dịp để các đồng nghiệp cùng góp ý, trao đổi thông tin kiến thức về công tác chủ nhiệm và giờ sinh hoạt lớp để công tác chủ nhiệm đạt hiệu quả cao.

- Tiếp tục tạo nguồn dự thi GVchủ nhiệm lớp giỏi cấp Tỉnh do Sở GD&ĐT tổ chức trong thời gian tới.
         - 
Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp THCS huyện Châu Thành năm học 2016 - 2017 đã thành công tốt đẹp, góp phần thắng lợi vào thành tích chung của năm học 2016 - 2017, là tiền đề để ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Châu Thành tiếp tục thực hiện Nghị quyết số 29 của Ban chấp hành Trung ương Đảng về đổi mới căn bản và toàn diện nền giáo dục Việt Nam trong giai đoạn mới.

QD khen thuong giao vien chu nhiem0001.pdf


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết